Lương Y Bùi Hồng Minh – Toạ đàm viêm xương khớp, thoái hoá khớp và những hệ luỵ khôn lường với sức khoẻ

Lương Y Bùi Hồng Minh tư vấn cách vấn đề về xương khớp

Theo thống kê những năm gần đây, các bệnh viêm khớp, khô khớp, thoái hóa khớp là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế âm thầm cho con người. Các chuyên gia y tế cho rằng, tuổi thọ con người càng được nâng cao thì tỷ lệ các bệnh xương khớp ngày càng phổ biến.

Tại Việt Nam, theo thống kê chưa đầy đủ nhưng với 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp cho thấy bệnh này đang có tần suất mắc rất cao trong cộng đồng. Có lẽ vì vậy mà mỗi ngày tại các bệnh viện có hàng trăm bệnh nhân tới khám, tái khám, nhạp viện điều trị các bệnh xương khớp, thoái hóa khớp.

Đáng lo ngại hơn, viêm khớp, khô khớp, thoái hóa khớp đang dần trẻ hóa ở người trẻ khiến chúng là thủ phạm làm giảm, mất khả năng vận động gây ra nhiều nguy hiểm với sức khỏe và gánh nặng cho kinh tế gia đình, xã hội.

Với mong muốn giúp mọi người hiểu rõ về những dấu hiệu, triệu chứng khi bị viêm xương khớp, thoái hoá khớp và nhất là những hệ lụy khôn lường với sức khỏe cũng như tìm ra những biện pháp trị dứt điểm bệnh này một cách tự nhiên mà không phải dùng thuốc Tây nhiều tác dụng phụ, nhãn hàng Xương khớp MH đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Viêm xương khớp, thoái hoá khớp và những hệ lụy khôn lường với sức khỏe”.

Toạ đàm viêm xương khớp, thoái hoá khớp và những hệ lụy khôn lường với sức khỏe

Thời gian: 16h, ngày 17/06.

Địa điểm: P4E, tòa nhà Sông Đà, số 18, ngõ 165 đường Cầu Giấy, Hà Nội

Tham dự buổi giao lưu là sự góp mặt của Lương y Bùi Hồng Minh – Chủ tịch hội Đông y Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra còn có sự hiện diện của chú Đặng Hiền Bình 63 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội – người đã có kinh nhiệm hơn 25 năm chiến đấu với bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.

Để được chuyên gia và người bị bệnh viêm xương khớp, thoái hoá khớp tư vấn miễn phí, giải đáp các thông tin về bệnh và chia sẻ cách lựa chọn sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm xương khớp, thoái hóa khớp một cách hiệu quả, bạn có thể gửi câu hỏi TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *